Các cấp độ ngoại tình tư tưởng và 7 câu hỏi trắc nghiệm giành cho nữ giới

7 câu hỏi trắc nghiệm về ngoại tình tư tưởng dành cho phụ nữ

Ngoại tình tư tưởng đã không còn hiếm gặp trong xã hội hiện nay. Những trường hợp này khó nhận biết, khó ngăn chặn và ảnh hưởng nặng nề tới hạnh phúc gia đình, thậm chí nó đến tự nhiên mà bản thân người phụ nữ không hề ý thức được. Bài viết sau đây, xin chia sẻ về các cấp độ và các câu hỏi trắc nghiệm giành cho chị em phụ nữ tham khảo.

ngoai tinh tu tuong

Các cấp độ ngoại tình tư tưởng:

Ngoại tình tư tưởng là “mối quan hệ” không có sự gắn bó về thể xác nhưng lại là một sự “phản bội” trong tâm hồn. Tùy từng trường hợp cụ thể khác nhau mà người ta có thể chia ra làm nhiều cấp độ.

Cấp độ mơ mộng, cảm nắng:

Đây chỉ là một sự “thần tượng” về hình mẫu lý tưởng cho cuộc sống thi vị hơn. Ở cấp độ này, người phụ nữ không có sự yêu thương, gắn bó quá mức về tâm hồn nên cũng không có gì quan trọng.

Cấp độ khát khao:

Ở cấp độ này, người phụ nữ cảm thấy cô đơn với người chồng, luôn khát khao về một hình mẫu mà mình “thầm thương trộm nhớ”, và bắt đầu có những ý nghĩ ngoại tình.

Cấp độ thôi thúc:

Cấp độ này là rất nguy hiểm, người phụ nữ mỗi khi có xích mích với chồng, hay đã quá chán nản với chồng mình luôn muốn tìm đến người kia. Thậm chí còn nghĩ đến chuyện bỏ chồng để có thể đến với “người tình trong mộng”.

Các câu hỏi trắc nghiệm giành cho chị em:

Đôi khi trong cuộc sống, những người bạn khác giới, những người đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc, lại biết lắng nghe, chia sẻ.. bỗng dưng “đi vào” con tim chị em lúc nào không hay. Và để sớm ngăn chặn tình trạng này, coi như một “cơn gió” thoảng qua, chị em cần nhận định rõ vấn đề, thông qua các câu hỏi trắc nghiệm sau:

1, Bạn có đang nhìn ngắm đối tượng quá nhiều ?

Bạn cảm thấy bị hút hồn bởi vẻ đẹp trai và quyến rũ của anh chàng kia mà nhìn ngắm quá nhiều, ngay cả nhìn ảnh qua zalo, facebook ?

2, Bạn có sợ mọi người biết khi hay liên lạc với “người ấy” ?

Bạn cảm thấy lo sợ khi mọi người biết mình hay liên lạc với người ấy và tìm cách giấu giếm ?

3, Bạn có hay so sánh anh ta với chồng mình ?

Đây là điều nguy hiểm thực sự, bởi bạn đang “yêu” anh ta và vô tình “phủ nhận” chồng mình mất rồi.\

4, Bạn chăm chút ngoại hình khi chuẩn bị “giáp mặt” anh ta ?

Bạn sợ anh ta nhìn thấy bạn xấu, bạn muốn mình thật đẹp để tạo những cảm tình trước mặt anh ta ?

5, Bạn chia sẻ với anh ta về mọi chuyện của gia đình ?

Bạn có thể dốc bầu tâm sự với anh ta mọi chuyện, thậm chí “nói xấu” chồng mình hay than thở về cuộc sống không cảm xúc ?

6, Bạn cảm thấy không tập trung được khi anh ta bên cạnh ?

Dù là trong công ty hay dự một hoạt động nào đó, việc xuất hiện của anh ta làm bạn mất tập trung và không thể làm tốt công việc của mình.

7, Bạn cảm thấy mình thờ ơ và ít quan tâm đến gia đình ?

Bạn không còn cảm xúc với chồng, thờ ơ không quan tâm đến những lời hỏi han hay tâm sự mọi việc trong cuộc sống ? Bạn không còn hứng thú để chăm chút cho gia đình mình ?

Nếu thấy mình đã xuất hiện quá nửa những điều kể trên thì nên dừng lại, tỉnh táo và tập trung vào các việc khác. Đừng để ngoại tình tư tưởng “quá sâu” sẽ vô tình “phá nát” tổ ấm của bạn mà không gì níu kéo được.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến “phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Những lý do ngoại tình của phụ nữ ở tuổi 40

Tuổi 40 và những lý do ngoại tình của phụ nữ

Tuổi 40 không còn là độ tuổi trẻ trung của người phụ nữ nhưng lại được coi là độ tuổi “hồi xuân”. Rất nhiều người thời trẻ thì không nhưng đến tuổi này lại đi ngoại tình và chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về những lý do ở bài viết sau đây.

Thiếu sự chia sẻ về mặt tình cảm

Ở tuổi 40, sau khi 2 người đã kết hôn được khoảng hơn chục năm, cũng là lúc người đàn ông bận rộn lo toan phát triển sự nghiệp và kinh tế, họ sống chung với nhau theo đúng nghĩa đen. Với những gia đình mà 2 vợ chồng thiếu đi sự quan tâm, chia sẻ về mặt tình cảm và ngày càng ít tâm sự trong cuộc sống, tình cảm ngày càng nhạt và đó cũng là lý do để phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 nhằm tìm kiếm một sự quan tâm, sẻ chia sâu sắc hơn.

Bớt đi những mối bận tâm, các vấn đề phải lo toan

Thông thường ở độ tuổi 40, kinh tế gia đình cũng dần ổn định, con cái cũng đã đủ lớn để ít nhất tự lo những sinh hoạt cá nhân cho mình hay giúp đỡ lại mẹ trong việc nhà. Những người phụ nữ bắt đầu có nhiều thời gian và điều kiện hơn để chăm sóc cho bản thân, họ có thể làm đẹp và tìm kiếm một thú vui nào khác, họ có nhiều cơ hội đi chơi hơn và nếu không có sự quan tâm đầy đủ từ chồng, họ sẽ rất dễ dàng ngoại tình với thời gian cho phép.

Ham muốn sex trở nên mạnh mẽ hơn

Tuổi 40 được xem là tuổi hồi xuân của những người phụ nữ. Cơ thể họ thay đổi mạnh mẽ cả về tâm sinh lý. Họ cảm thấy mình tràn trề sinh lực, tâm hồn cũng trẻ ra, suy nghĩ phóng khoáng hơn rất nhiều. Với hầu hết những phụ nữ thông thường, nếu chồng không đáp ứng nổi nhu cầu về sex thì họ sẽ tìm đến thể dục, thể thao, đi du lịch, nhưng với một số người họ lại đi ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu về chuyện “chăn gối”.

phu ngu ngoai tinh o tuoi 40

Cảm thấy cô đơn

Với những người phụ nữ tuổi 40, họ có sự thay đổi rõ rệt về tâm lý, họ cần cho người tâm sự và chia sẻ nhiều hơn những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, do đã ở với nhau quá nhiều năm, người chồng dường như chẳng quan tâm đến những chuyện này, thậm chí mải kiếm tiền đi “biền biệt”, về nhà cũng chỉ ăn xong rồi ngủ, khiến những người phụ nữ rơi vào “khủng hoảng cô đơn” và họ ngoại tình để khỏa lấp nỗi niềm ấy.

Chênh lệch về địa vị xã hội

Sau nhiều năm làm việc, giữa chồng và vợ có thể một người đã rất thành công trong lĩnh vực của mình. Họ cảm thấy người bạn đời của mình không còn hợp với mình nữa. Dù là hơn hay kém chồng mình đi nữa, người phụ nữ đều có những sự so sánh nhất định. Chính điều này đã khiến họ cảm thấy “chán chồng” hay không còn phù hợp nữa mà tìm những người tương đồng về hoàn cảnh để ngoại tình và dễ chia sẻ hơn.

Dù với bất cứ lý do gì, ngoại tình ở phụ nữ cũng luôn bị lên án hết sức mạnh mẽ, nhưng những người đàn ông, người chồng hãy tỏ ra quan tâm hơn đối với họ thì sẽ không có những chuyện như vậy xảy ra.

Xem thêm tại https://thuethamtuuytin.com