Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel của thám tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh chia sẻ dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

Bạn đang băn khoăn, lo lắng khi có người thân mất tích hoặc bỏ đi lâu ngày và đang sử dụng thuê bao của mạng di động Viettel? Bạn không biết người đó hiện tại đang ở đâu và bạn cũng không có nhiều chuyên môn nghiệp vụ để có thể tìm kiếm được thong tin về người đó. Đừng lo, chỉ cần thông tin về số điện thoại, công ty thám tử hà nội Bảo Minh sẽ giúp bạn thông qua dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel. Cùng tham khảo dịch vụ cao cấp này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel – thám tử Bảo Minh cung cấp

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều tra, phá được nhiều vụ việc nghiêm trọng, trong đó phần lớn các vụ việc đều liên quan đến dịch vụ định vị số điện thoại và tra thông tin số điện thoại người khác. Thám tử Bảo Minh là đơn vị luôn tự hào vì đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được những thông tin liên quan đến số điện thoại của Viettel. Bảo Minh chính là địa chỉ vô cùng tin cậy, là lựa chọn số 1 hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin cần thiết trong cuộc sống.

dinh vi so dien thoai

Sau nhiều năm tìm hiểu về các dịch vụ định vị số điện thoại, đặc biệt là số điện thoại mạng Viettel, thám tử Bảo Minh cam kết thực hiện được những điều sau:

+ Xác định được rõ ràng danh tính, thông tin cá nhân của chủ số điện thoại như: họ tên, quê quán, tuổi, và các thông tin liên quan khác

+ Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel sẽ xác định rõ ràng địa chỉ, nơi mà số điện thoại đang hoạt động .

+ Có thể theo dõi được thông tin về tin nhắn và các cuộc gọi của điện thoại đang hoạt động

Quy trình làm việc của Bảo Minh khi bắt đầu định vị số điện thoại Viettel

Bước 1: Thông thường, ngay sau khi văn phòng thám tử Bảo Minh tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc và đặt lịch hẹn cụ thể với khách hàng để có thể trao đổi cụ thể, trực tiếp và dễ dàng đề xuất ra phương án giải quyết.

Bước 2: Sau khi trao đổi qua điện thoại, khi gặp mặt phía khách hàng cần phải cung cấp thông tin về đối tương, số thuê bao để có thể công ty thám tử Bảo Minh có đầy đủ thông tin điều tra và dễ dàng định vị số điện thoại đó.

Bước 3: Khi 2 bên thỏa thuận sẽ đưa ra hợp đồng ký kết và tiến hành thực hiện dịch vụ điều tra, tìm kiếm.

Bước 4: Thám tử Bảo Minh tiến hành điều tra, định vị số điện thoại Viettel cho khách hàng và chấm dứt hợp đồng khi thám tử Bảo Minh cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Nếu bạn muốn sử  dụng những phần mềm định vị miễn phí thì hãy xem hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng tại “Các phần mềm định vị số điện thoại miễn phí

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử Bảo Minh tự tin mang lại những thông tin  nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại Viettel tại đây. Lựa chọn Bảo Minh chính là cách mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống bình yên, tốt đẹp.

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published