Thám tử Bảo Minh hướng dẫn cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Cái tên Bkav không còn xa lạ gì với những ai đang sử dụng máy điện thoại di động và máy tính bảng. Bkav là một phần mềm diệt virut mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hôm nay, thám tử Bảo Minh sẽ bật mí cho các bạn những tính năng cao cấp khác mà ít người biết đến của phần mềm này đó là: chống trộm, định vị số điện thoại, sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, chặn các tin nhắn rác và cuộc gọi lạ không cần thiết… Cùng tham khảo bài viết này để có thêm những kiến thức hữu ích nhé.

dinh vi so dien thoai

  1. Những điều cần biết về cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Trong tất cả các ứng dụng diệt virut hiện nay thì ứng dụng Bkav là ứng dụng cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp với phiên bản Bkav Mobile Security trong 90 ngày đầu tiên. Sau 90 ngày, nếu bạn vẫn muốn có nhu cầu sử dụng ứng dụng này thì cần phải nâng cấp lên phiên bản cao hơn là Bkav Mobile Security Pro.

Khi sử dụng phần mềm diệt virut Bkav trên máy điện thoại Android chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những thú vị bất ngờ. Ngoài khả năng diệt virut, Bkav được kích hoạt tính năng chống trộm và có khả năng định vị số điện thoại. Nhờ vào tính năng cao cấp này mà bạn sẽ không phải lo lắng khi điện thoại bị thất lạc hay bị mất. Dưới đây, thám tử Bảo Minh sẽ hướng dẫn bạn các bước kích hoạt và các bước tìm vị trí điện thoại Android khi thất lạc.

  1. Các bước định vị số điện thoại bởi Bkav trên máy Android khi thất lạc

Bước 1: Sau khi cài đặt chương trình Bkav trên máy, trên giao diện chính của chương trình này bạn hãy tích vào chức năng Chống trộm

Bước 2: Bước này, bạn cần điền mật khẩu của bạn và chọn đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tich chọn tìm vị trí điện thoại (định vị số điện thoại) khi nhận được tin nhắn ra lệnh để bạn có thể kích hoạt tính năng này. Nếu bạn không muốn chọn tính năng này thì chỉ cần gỡ bỏ dấu tích ra mục đó.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, máy bạn đã được cài đặt tính năng chống trộm khi điện thoại bị thất lạc. Nếu bạn muốn tìm và định vị số điện thoại sau khi đã kích hoạt được phần mềm Bkav thì làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn có thể sử dụng số điện thoại nào đó và gửi tới số điện thoại trong chiếc máy bạn muốn định vị với cú pháp: TOADO Mật_khẩu_của_bạn. Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ có kết quả nhận về được kinh độ, vĩ độ chính xác của vị trí hiện tại của chiếc điện thoại bị thất lạc về số máy dự phòng mà bạn gửi tin nhắn.

Bước 2: Bạn cần truy cập vào địa chỉ: http://www.mobile.bkav.com.vn , sau đó đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu của bạn. Bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm SĐT, mật khẩu, nhập tọa độ chính xác vị trí mà bạn đã định vị số điện thoại như bước 1 vào các mục theo yêu cầu. Lúc này, thông tin về vị trí điện thoại của bạn sẽ hiện lên bản đồ, và bạn sẽ dễ dàng lấy lại được điện thoại của mình

Bkav thực sự là một ứng dụng tuyệt vời, giải tỏa nhiều nỗi lo lắng băn khoăn cho người sử dụng khi muốn định vị số điện thoại của ai đó. Đây là một phần mềm rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể quan tâm đến “Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel của thám tử Bảo Minh

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published