Thám tử Bảo Minh hướng dẫn cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Cái tên Bkav không còn xa lạ gì với những ai đang sử dụng máy điện thoại di động và máy tính bảng. Bkav là một phần mềm diệt virut mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hôm nay, thám tử Bảo Minh sẽ bật mí cho các bạn những tính năng cao cấp khác mà ít người biết đến của phần mềm này đó là: chống trộm, định vị số điện thoại, sao lưu danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi, chặn các tin nhắn rác và cuộc gọi lạ không cần thiết… Cùng tham khảo bài viết này để có thêm những kiến thức hữu ích nhé.

dinh vi so dien thoai

  1. Những điều cần biết về cách định vị số điện thoại của Bkav trên Android

Trong tất cả các ứng dụng diệt virut hiện nay thì ứng dụng Bkav là ứng dụng cho phép người dùng có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp với phiên bản Bkav Mobile Security trong 90 ngày đầu tiên. Sau 90 ngày, nếu bạn vẫn muốn có nhu cầu sử dụng ứng dụng này thì cần phải nâng cấp lên phiên bản cao hơn là Bkav Mobile Security Pro.

Khi sử dụng phần mềm diệt virut Bkav trên máy điện thoại Android chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những thú vị bất ngờ. Ngoài khả năng diệt virut, Bkav được kích hoạt tính năng chống trộm và có khả năng định vị số điện thoại. Nhờ vào tính năng cao cấp này mà bạn sẽ không phải lo lắng khi điện thoại bị thất lạc hay bị mất. Dưới đây, thám tử Bảo Minh sẽ hướng dẫn bạn các bước kích hoạt và các bước tìm vị trí điện thoại Android khi thất lạc.

  1. Các bước định vị số điện thoại bởi Bkav trên máy Android khi thất lạc

Bước 1: Sau khi cài đặt chương trình Bkav trên máy, trên giao diện chính của chương trình này bạn hãy tích vào chức năng Chống trộm

Bước 2: Bước này, bạn cần điền mật khẩu của bạn và chọn đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Lúc này, bạn hãy tich chọn tìm vị trí điện thoại (định vị số điện thoại) khi nhận được tin nhắn ra lệnh để bạn có thể kích hoạt tính năng này. Nếu bạn không muốn chọn tính năng này thì chỉ cần gỡ bỏ dấu tích ra mục đó.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, máy bạn đã được cài đặt tính năng chống trộm khi điện thoại bị thất lạc. Nếu bạn muốn tìm và định vị số điện thoại sau khi đã kích hoạt được phần mềm Bkav thì làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn có thể sử dụng số điện thoại nào đó và gửi tới số điện thoại trong chiếc máy bạn muốn định vị với cú pháp: TOADO Mật_khẩu_của_bạn. Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ có kết quả nhận về được kinh độ, vĩ độ chính xác của vị trí hiện tại của chiếc điện thoại bị thất lạc về số máy dự phòng mà bạn gửi tin nhắn.

Bước 2: Bạn cần truy cập vào địa chỉ: http://www.mobile.bkav.com.vn , sau đó đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu của bạn. Bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm SĐT, mật khẩu, nhập tọa độ chính xác vị trí mà bạn đã định vị số điện thoại như bước 1 vào các mục theo yêu cầu. Lúc này, thông tin về vị trí điện thoại của bạn sẽ hiện lên bản đồ, và bạn sẽ dễ dàng lấy lại được điện thoại của mình

Bkav thực sự là một ứng dụng tuyệt vời, giải tỏa nhiều nỗi lo lắng băn khoăn cho người sử dụng khi muốn định vị số điện thoại của ai đó. Đây là một phần mềm rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể quan tâm đến “Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel của thám tử Bảo Minh

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel của thám tử Bảo Minh

Thám tử Bảo Minh chia sẻ dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel

Bạn đang băn khoăn, lo lắng khi có người thân mất tích hoặc bỏ đi lâu ngày và đang sử dụng thuê bao của mạng di động Viettel? Bạn không biết người đó hiện tại đang ở đâu và bạn cũng không có nhiều chuyên môn nghiệp vụ để có thể tìm kiếm được thong tin về người đó. Đừng lo, chỉ cần thông tin về số điện thoại, công ty thám tử hà nội Bảo Minh sẽ giúp bạn thông qua dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel. Cùng tham khảo dịch vụ cao cấp này trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel – thám tử Bảo Minh cung cấp

Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều tra, phá được nhiều vụ việc nghiêm trọng, trong đó phần lớn các vụ việc đều liên quan đến dịch vụ định vị số điện thoại. Thám tử Bảo Minh là đơn vị luôn tự hào vì đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng có được những thông tin liên quan đến số điện thoại của Viettel. Bảo Minh chính là địa chỉ vô cùng tin cậy, là lựa chọn số 1 hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin cần thiết trong cuộc sống.

dinh vi so dien thoai

Sau nhiều năm tìm hiểu về các dịch vụ định vị số điện thoại, đặc biệt là số điện thoại mạng Viettel, thám tử Bảo Minh cam kết thực hiện được những điều sau:

+ Xác định được rõ ràng danh tính, thông tin cá nhân của chủ số điện thoại như: họ tên, quê quán, tuổi, và các thông tin liên quan khác

+ Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel sẽ xác định rõ ràng địa chỉ, nơi mà số điện thoại đang hoạt động .

+ Có thể theo dõi được thông tin về tin nhắn và các cuộc gọi của điện thoại đang hoạt động

Quy trình làm việc của Bảo Minh khi bắt đầu định vị số điện thoại Viettel

Bước 1: Thông thường, ngay sau khi văn phòng thám tử Bảo Minh tiếp nhận các cuộc gọi đến của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc và đặt lịch hẹn cụ thể với khách hàng để có thể trao đổi cụ thể, trực tiếp và dễ dàng đề xuất ra phương án giải quyết.

Bước 2: Sau khi trao đổi qua điện thoại, khi gặp mặt phía khách hàng cần phải cung cấp thông tin về đối tương, số thuê bao để có thể công ty thám tử Bảo Minh có đầy đủ thông tin điều tra và dễ dàng định vị số điện thoại đó.

Bước 3: Khi 2 bên thỏa thuận sẽ đưa ra hợp đồng ký kết và tiến hành thực hiện dịch vụ điều tra, tìm kiếm.

Bước 4: Thám tử Bảo Minh tiến hành điều tra, định vị số điện thoại Viettel cho khách hàng và chấm dứt hợp đồng khi thám tử Bảo Minh cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử Bảo Minh tự tin mang lại những thông tin  nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại Viettel tại đây. Lựa chọn Bảo Minh chính là cách mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống bình yên, tốt đẹp.