Các cấp độ ngoại tình tư tưởng và 7 câu hỏi trắc nghiệm giành cho nữ giới

7 câu hỏi trắc nghiệm về ngoại tình tư tưởng dành cho phụ nữ

Ngoại tình tư tưởng đã không còn hiếm gặp trong xã hội hiện nay. Những trường hợp này khó nhận biết, khó ngăn chặn và ảnh hưởng nặng nề tới hạnh phúc gia đình, thậm chí nó đến tự nhiên mà bản thân người phụ nữ không hề ý thức được. Bài viết sau đây, xin chia sẻ về các cấp độ và các câu hỏi trắc nghiệm giành cho chị em phụ nữ tham khảo.

ngoai tinh tu tuong

Các cấp độ ngoại tình tư tưởng:

Ngoại tình tư tưởng là “mối quan hệ” không có sự gắn bó về thể xác nhưng lại là một sự “phản bội” trong tâm hồn. Tùy từng trường hợp cụ thể khác nhau mà người ta có thể chia ra làm nhiều cấp độ.

Cấp độ mơ mộng, cảm nắng:

Đây chỉ là một sự “thần tượng” về hình mẫu lý tưởng cho cuộc sống thi vị hơn. Ở cấp độ này, người phụ nữ không có sự yêu thương, gắn bó quá mức về tâm hồn nên cũng không có gì quan trọng.

Cấp độ khát khao:

Ở cấp độ này, người phụ nữ cảm thấy cô đơn với người chồng, luôn khát khao về một hình mẫu mà mình “thầm thương trộm nhớ”, và bắt đầu có những ý nghĩ ngoại tình.

Cấp độ thôi thúc:

Cấp độ này là rất nguy hiểm, người phụ nữ mỗi khi có xích mích với chồng, hay đã quá chán nản với chồng mình luôn muốn tìm đến người kia. Thậm chí còn nghĩ đến chuyện bỏ chồng để có thể đến với “người tình trong mộng”.

Các câu hỏi trắc nghiệm giành cho chị em:

Đôi khi trong cuộc sống, những người bạn khác giới, những người đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc, lại biết lắng nghe, chia sẻ.. bỗng dưng “đi vào” con tim chị em lúc nào không hay. Và để sớm ngăn chặn tình trạng này, coi như một “cơn gió” thoảng qua, chị em cần nhận định rõ vấn đề, thông qua các câu hỏi trắc nghiệm sau:

1, Bạn có đang nhìn ngắm đối tượng quá nhiều ?

Bạn cảm thấy bị hút hồn bởi vẻ đẹp trai và quyến rũ của anh chàng kia mà nhìn ngắm quá nhiều, ngay cả nhìn ảnh qua zalo, facebook ?

2, Bạn có sợ mọi người biết khi hay liên lạc với “người ấy” ?

Bạn cảm thấy lo sợ khi mọi người biết mình hay liên lạc với người ấy và tìm cách giấu giếm ?

3, Bạn có hay so sánh anh ta với chồng mình ?

Đây là điều nguy hiểm thực sự, bởi bạn đang “yêu” anh ta và vô tình “phủ nhận” chồng mình mất rồi.\

4, Bạn chăm chút ngoại hình khi chuẩn bị “giáp mặt” anh ta ?

Bạn sợ anh ta nhìn thấy bạn xấu, bạn muốn mình thật đẹp để tạo những cảm tình trước mặt anh ta ?

5, Bạn chia sẻ với anh ta về mọi chuyện của gia đình ?

Bạn có thể dốc bầu tâm sự với anh ta mọi chuyện, thậm chí “nói xấu” chồng mình hay than thở về cuộc sống không cảm xúc ?

6, Bạn cảm thấy không tập trung được khi anh ta bên cạnh ?

Dù là trong công ty hay dự một hoạt động nào đó, việc xuất hiện của anh ta làm bạn mất tập trung và không thể làm tốt công việc của mình.

7, Bạn cảm thấy mình thờ ơ và ít quan tâm đến gia đình ?

Bạn không còn cảm xúc với chồng, thờ ơ không quan tâm đến những lời hỏi han hay tâm sự mọi việc trong cuộc sống ? Bạn không còn hứng thú để chăm chút cho gia đình mình ?

Nếu thấy mình đã xuất hiện quá nửa những điều kể trên thì nên dừng lại, tỉnh táo và tập trung vào các việc khác. Đừng để ngoại tình tư tưởng “quá sâu” sẽ vô tình “phá nát” tổ ấm của bạn mà không gì níu kéo được.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến “phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published